Savier – Phần mềm ERP dành cho ngành Dịch vụ & Lữ hành

Sau nhiều năm triển khai hệ thống ERP cho các Tập đoàn, công ty đa Quốc gia. Gia Cát đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP được áp dụng cho các công ty lữ hành. Đây là một hệ thống quản trị công ty tòan diện, nó tích hợp tất cả các nghiệp vụ quản lý cơ bản của một công ty lữ hành. Từ việc bán tour, điều hành tour cho đến thiết lập hệ thống kế toán quản trị.
Phần mềm này giúp công ty du lịch tiết kiệm hơn 20% chi phí hoạt động doanh nghiệp. Nó giúp tăng hiệu suất làm việc nhân viên 30%. Chưa hết nó giúp lãnh đạo ra các quyết định nhanh chóng và chuẩn xác nhờ có hệ thống cáo cáo kịp thời.
***********************************************************************************************************************************
Một hệ thống phấn mềm ERP chất lượng thường có giá từ 500.000.000 đồng đến 10.000.000.000 đồng. Nhưng để giúp các công ty du lịch Việt Nam có thể nâng tầm cao hơn. Công ty Gia Cát quyết định mở bán sản phẩm này chỉ với giá không thể rẻ hơn 5.000.000 đồng.
***********************************************************************************************************************************
*Cơ hội duy nhất để sở hữu phần mềm chỉ với giá năm triệu đồng chỉ diễn ra trong 10 ngày. Sau 10 ngày, giá của phần mềm sẽ được bán theo giá ban đầu.
=> Hãy nhanh chân và đăng ký thông tin sử dụng phần mềm để có giá ưu đãi. Cơ hội chỉ một lần duy nhất. Bạn đừng nên bỏ lỡ.
– Hotline: 0385 16 0913
– Email: [email protected]

Savier đã giúp rất nhiều công ty du lịch thành công trong việc quản trị doanh nghiệp. Đây là nền tảng giúp công ty của bạn phát triển lên một tầm cao mới. Chương trình ưu đãi đặc biệt được mở bán từ lúc 00 giờ : 00 phút 13/10/2018  đến 24 giờ : 00 phút 23/10/2018

(Lưu ý: bảng giá bên dưới chỉ áp dụng cho khung thời gian trên. Sau thời gian này giá phần mềm sẽ trở về như cũ)